Đặc điểm nổi bật của gỗ công nghiệp Acrylic trong thiết kế nội thất

Ngày nay khi mà gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm thì gỗ công nghiệp xuất hiện và dường như chiếm lĩnh phần lớn thị trường cũng như lòng tin của khách hàng. Trong tất cả các loại gỗ công nghiệp có lẽ Acrylic được ưa chuộng nhất bởi vẻ đẹp vô cùng sang trọng và đẳng cấp của nó. Tại sao gỗ công nghiệp acrylic lại được ưa thích như vậy? Chúng ta hãy cùng đi khám phá câu trả lời trong bài viết này.

 

1. Giới thiệu về gỗ công nghiệp Acrylic.

- Gỗ Acrylic có tên tiếng anh là hi gross Acrylic còn ở Việt Nam thường gọi là gỗ bóng gương hay gỗ acrylic bóng gương. Acrylic là một loại nhựa có xuất phát từ dầu mỏ có thể trong suốt hoặc có màu khác nhau.
1. Giới thiệu về gỗ công nghiệp Acrylic.

2. Đặc tính của gỗ công nghiệp Acrylic

- Acrylic có tính bóng gương nên khi dùng làm nội thất sẽ mang lại vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho không gian. Hơn nữa đặc tính sáng bóng của loại gỗ này giúp người tiêu dùng lau chùi dễ dàng, tiết kiệm được nhiều thời gian..
- Gỗ công nghiệp acrylic có tới gần 50 tông màu đem đến cho người sử dụng sự chọn lựa đa dạng. Nhưng màu được ứng dụng phổ biến nhất vẫn là những tông màu quen thuộc như là: trắng, ghi, đen xước… Những màu sắc như vậy rất dễ phối đồ là bật lên không gian
>> Cùng xem thêm những thông tin khác về acrylic tại: 
Gỗ công nghiệp Acrylic
- Đặc biệt Acrylic rất bền màu, qua thời gian dùng màu sắc vẫn ổn định không bị mất màu.
- Tuy là gỗ công nghiệp nhưng Acrylic có khả năng chống thấm, chống ẩm mốc, chống mọt rất tốt, đây là thành quả của quá trình tẩm sấy cẩn thận.
- Ngoài ra gỗ công nghiệp Acrylic còn có thể chịu được nhiệt, chống trầy xước và các ảnh hưởn ngoại lực mạnh. Đây là một chi tiết rất quan trọng mà không phải loại tủ nào cũng làm được.

2. Đặc tính của gỗ công nghiệp Acrylic

3. Ứng dụng của gỗ công nghiệp Acrylic

- Gỗ công nghiệp acrylic được ứng dụng rất đa dạng trong ngành thiết kế nội thất từ những thiết kế như những vách trang trí phòng, kệ ti vi cho đến những đồ nội thất phức tạp như tủ bếp, từ quần áo… 
Cảm thấy hữu ích. Hãy chia sẽ với mọi người ...