Mộc vàng thi công tủ bếp chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh

Xưởng Mộc Vàng chuyên nhận đóng tủ bếp theo yêu cầu tại Tp Hồ Chí Minh, nhận đóng bằng tất cả các loại gỗ từ gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp. Với tiêu chí Uy tín, Chất lượng, bền, đẹp, giá thành hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhanh và sạch - chúng tôi luôn làm khách hàng hài lòng.

 

Tủ bếp là không gian "thân thiết" của các bà nội trợ. Nếu bạn đang có ý định làm mới nhà bếp hay thay tủ bếp mới, có thể bạn sẽ bị choáng ngợp trước hàng loạt mẫu mã và kiểu dáng đang có trên thị trường.

Phong cách thiết kế:
Đây là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên để bạn đưa ra quyết định lựa chọn tủ bếp cho gia đình. Nếu nhà bạn được trang hoàng với những mảng màu sang trọng của nội thất gỗ theo truyền thống, bạn nên chọn chiếc tủ bếp với những chi tiết mỹ nghệ sắc xảo. Hoặc nếu bạn lựa chọn cách trang trí nội thất tối giản và hiện đại với rất ít chi tiết, bạn nên chọn chiếc tủ bếp cũng theo phong cách này, một chiếc tủ bếp bằng chất liệu kim loại cũng khá phù hợp.

Chọn chất liệu:
Vật liệu được dùng làm tủ bếp nhiều nhất là gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên có độ bền cao, đa  dụng, và có thể xử lý màu hoặc sơn để cho ra các mẫu thiết kế khác nhau. Một số chất liệu khác cũng đáng quan tâm, giá thành lại rẻ như gỗ công nghiệp MDF hay HDF, MFC lamilate, hay Chất liệu Acrilic cao cấp. Dựa theo lối kiến trúc và ngân sách gia đình, bạn hãy đưa ra quyết định phù hợp.

Màu sắc:
Sau khi quyết định chọn chất liệu cho tủ bếp, bạn nên nghĩ đến màu sắc. Tủ bếp bằng gỗ mang lại khá nhiều lựa chọn về màu sắc, có thể là màu gỗ và vân gỗ tự nhiên, màu sáng, màu tối hay cũng có thể được làm bóng sáng hoặc bóng mờ. Cũng có thể dùng phối màu sơn phủ như Trắng, Xanh, Vàng...

Chọn kiểu dáng tủ bếp:
Cửa tủ bếp là bộ phận quan trọng quyết định phong cách cũng như sự tiện dụng của nó. Nhà bếp theo kiến trúc hiện đại hợp với tủ bếp có những cánh cửa tối giản chi tiết, còn lối kiến trúc truyền thống thường đi với cửa tủ bếp được trang trí công phu hơn. Ngoài ra, phụ kiện đi kèm cửa tủ bếp phù hợp, giúp việc bếp núc thêm nhiều cảm hứng mới. 

Chúng tôi tư vấn đóng tủ bếp hoàn toàn miễn phí, lên thiết kế 3D miễn phí trước khi khách hàng đồng ý làm cung cấp nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn, tư vấn phong thủy cũng như công năng sử dụng khi lên bản vẽ.

Chúng tôi nhận đóng tủ bếp với các vật liệu từ gỗ tự nhiên như: Sồi mỹ, Xoan đào, Căm xe Mianma:

Cảm thấy hữu ích. Hãy chia sẽ với mọi người ...