Nội thất cho căn hộ nhỏ dưới 30 mét vuông

Một căn hộ thực sự rất nhỏ nhưng được bố trí vô cùng thông minh. Nó là sự kết hợp giữa thiết kế dạng mở và các yếu tố chức năng. Căn hộ có phòng ngủ, phòng làm việc và có thể sẵn sàng giải phóng ra nhiều không gian cho những nhu cầu khác.

 

Căn hộ này ở Đài Loan, diện tích khoảng 22m2. Mong muốn của chủ nhà là cần lưu trữ một lượng lớn quần áo, sách và có không gian rộng cho việc tập thể dục nhưng vẫn có thể đảm bảo không gian phục vụ nhu cầu sinh hoạt thiết yếu.

Sofa tatami và bàn ăn được thiết kế phù hợp với độ rộng của các hốc tường khiến không gian phòng không hề bị chiếm dụng quá nhiều.

Kệ sách lớn được đặt trên cao, sát trần và có cầu thang đi lên thuận tiện.

Bàn làm việc nhỏ gọn, vừa đủ với nhu cầu đồng thời tiết kiệm diện tích.

Bàn ghế và đèn tường linh hoạt, có thể dễ dàng di chuyển.

Cầu thang nhỏ gọn dẫn đến gác ngủ với nhà bếp và phòng tắm bên dưới. Quả thật là một thiết kế thông minh!

Từ phòng ngủ có thể quan sát phía bên ngoài căn hộ hoặc có thể bao quát không gian sinh hoạt phía dưới. Thành giường được thiết kế cao đảm bảo sự riêng tư.

Trần nhà thấp nên chủ nhân chỉ có thể ngồi làm việc và những chiếc gối mềm khiến cho thời gian ngồi trở nên dễ chịu và thoải mái hơn.

Giới hạn về không gian và ánh sáng tự nhiên nên bộ tủ bếp được làm bằng gỗ công nghiệp với bề mặt cánh phẳng, màu sáng bóng.

(Theo home-designing.com)
Cảm thấy hữu ích. Hãy chia sẽ với mọi người ...