Thiết kế và thi công Shop thời trang tại Hồ Chí Minh

Để giúp cho các Shop thời trang nhanh chóng đi vào hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả, không mất thời gian chờ đợi đòi hỏi một đội ngũ thi công chuyên nghiệp và tâm huyết.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công trang trí Shop thời trang cho nhiều khách hàng bao gồm cả các nhà đầu tư nước ngoài đến Việt Nam, Chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng với giá cả hợp lý. Chúng tôi có xưởng sản xuất với quy mô lớn, đủ để đáp ứng mọi yêu cầu về quy mô lớn nhỏ một cách nhanh chóng, gọn gàng và chuyên nghiệp nhất.

Kệ trang trí và trưng bày sản phẩm ở shop thời trang thường làm bằng những vật liệu có giá thành thấp, mang lại xuất đầu tư một cách hiệu quả cho chủ kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo được độ bền theo thời gian cũng như tính thẩm mỹ cao. Một số vật liệu chúng tôi sử dụng để thi công shop thời trang gồm: Ván gỗ MDF, tấm palet, gỗ thông ghép, cao su ghép... có thể kết hợp với ống sắt, kẽm hoặc inox.

Màu sơn các kệ trưng bày trong shop thời trang được chúng tôi đặc biệt chú ý, màu sắc của shop thể hiện phong cách của người chủ cửa hàng và phù hợp với sản phẩm cũng như đối tượng khách hàng muốn hướng tới.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0968292992 để được tư vấn chi tiết
Cảm thấy hữu ích. Hãy chia sẽ với mọi người ...